Vitamins

Good day! Almost 7 months na po akong pregnant, I'm taking Clusivol OB (multivitamins + minerals). Unfortunately Hindi po ako nakabili ng folic Acid. Magkakaroon po ba ng defficiency if multivitamin lang ang iinumin ko at wala ang folic acid? Can't consult my OB rin po due to this community quarantine. Thank you in advance.

2 Replies

Ako mamsh wla na akong folic acid calcium with d3 and mutivits for brain n baby.

Pinalitan na ni OB nung nag 2nd trimester