Feels Like The First Time (Pag Lilihi)

Good day wonderful ladies? thank you for reading my first post? Sabi nga hindi pare-pareho ang pag lilihi at never magiging madali (sa iba siguro) ?suka dito suka doon pag may na amoy na di maganda sa ilong mo ? kahit noong di ka buntis di naman mabaho yun sayo ngayon na susuka ka na? ang hirap pero ganun talaga di naman kasi tayo yun will ni baby yun eh kaya ibigay na lang natin even the cravings yan ang sabi ng friend ko na isip ko din naman dib naman nga ako dating ganun so syempre after giving birth malamang ok na wala na yon?may isang bagay na hindi na wala sakin na hanggang ngayon na dala ko na ang highblood. Bago ako manganak sumobra taas ng dugo ko muntik pa ko ma C-section ng 8 months pero lumaban ako ? awa ng Diyos nanganak ako ng normal delivery at sakto sa bilang. Proper diet daw? bawal ang kanin? lungkot sobra kaya ngayon may takot din ako kasi at 2 months mataas na nga daw dugo ko. Alarming diba tapos hindi naman kami mayaman para maka pag diet ako ng sosyal? sa ngayon mas gusto ko ang kamatis at boiled egg ❤️ kung minsan maisipan ko ang danggit kakain ako pag di ko bet ayun na susuka ako sa amoy? kakaloka pero masaya. Ikaw anong lihi mode mo?

Feels Like The First Time (Pag Lilihi)
1 Reply

Wow sarap naman nyan sis.. nung naglilihi ako gusto ko ng sopas at malunggay pandesal sa umaga, iniyakan ko dn ung galunggong na lalaki e babae kase nabili ni partner e ayoko nun..ung galunggong na lalaki kase maayos tingnan para makinis pero hinay tlg ko maen d ako makakain maayos nun se nasusuka ko dn