Usapang SSS matben

Good day, tanong ko lang po regarding sa OB history ang mag sign po sa OB history kung sino Yung nag pa anak? Hindi po ba pwede yung sa center kung san ka po nagpa prenatal? Salamat

3 Replies

Para saan ung OB history sis? Kasi sa Mat 2 naman birth certificate lang need.

2y ago

Ah. Sa hospital records mo meron un sis. Try mo un and try mo din send prenatal records mo sa center. Nakalagay naman usually halimbawa G2P1 (1011). Sa Obstetrics History sa mga prenatal records mo. Pero para sure sa OB mo nagpaanak sayo hinge ka pag hinde ubra ung hospital records or sa health center records.

Pag mat 2 mamsh ay ok na ang certificate of live birth

ang alam ko po sa ob talaga.