tanong lang po

Good Day po..tanong ko Lang po ...Kung okay Lang po ba na pag nagduduwal po may kasamag dugo po...1st time pregnant po ....lage po Kasi me nagduduwal po and kadalasan pag kagising ko po nagduduwal po ako Wala Naman po lumalabas Kung di laway Lang po na may kasamang dugo po sya and minsan Kung ano kinain ko Yun Yung lumalabas po...Hindi pa po Kasi ako nakakapag pa check up po sarado po mga clinic po dito Banda saamin Kaya ...nag woworry po ako..salamat po SA sasagut

1 Reply

Sa tingin ko kea me.kasama.dugo is dahil nagagasgas na lalamunan mo kakaduwal.

5y ago

Oo sis un ung tingin ko. Lalo n minsan laway lng naisusuka mo magagasgas talaga lalamunan mo