FORMULA/BOTTLE FEED

normal po ba na pagkatapos po niyang dumade ay naduduwal po siya? 7months palang po si LO ENFAMIL A+ 6-12months po yung milk niya then pagkatapos ko po siyang pa dedehin naduduwal po siya pero wala naman pong lumalabas. Hindi po kaya siya hiyang kaya ganon? Hindi naman po siya nagtatae or nagkaka allergy basta nagduduwal po siya. 3-4oz lang po pinapamilk ko every 3hours, gusto niya naman po yung milk madalas po nauubos niya kaso yun lang po yung problema nagduduwal duwal po siya.

2 Replies

try nio, 4oz every 4hrs. or 3oz every 3hrs. nagsosolid food na ba si baby? may interval naman ang milk at solid nia? pwede nio rin i-try ang ibang milk. ang baby ko, naduduwal kapag ayaw ang pagkain or busog na. sumusubo pa rin kasi.

1y ago

hindi ko po siya pinapakain ng solid foods kasi sabi po ng pedia niya sapat na daw po yung milk hanggang 1 siya kaya diko po alam bat naduduwal siya pagkatapos niya dumede.

try nio, 4oz every 4hrs. or 3oz every 3hrs.