FIRST TIME MOM

Hello po ask ko lang po 1st time mommy po ako and i'm 6weeks pregnant okay lang poba na hindi ako masiyadong naduduwal? hindi katulad sa ibang mommy na nagduduwal at nagsusuka?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

22 Replies

hello mga ka mami, nung nagpa beta hcg ako positive daw pero faint line ang nakita nila pero mas malinaw kesa sa urine test ko pero ngayong ika 2 weeks ang hinala ko na tummy ko, pero dinugo ako kanina umaga pero sobrang labnaw at ngayong hapon na di pa napupuno ang panty liner ko na makapal... thanks mga mami sa help

2y ago

Pa check up kapo ulit kase dinugo napo kayo. Lalo na't kung alam niyong preggy kayo kase sabi ng Ob ko mas mahirap daw sating mga preggy ang duguin delikado daw po yon.

mommy normal yan. ako nun, 6w hndi pa nasusuka. pero nung about 8w na start na ng morning sickness ko, gang 4th month. yung iba nman hndi nag morning sickness, meron nman iba, buong 9mos ng preg nagsusuka padn. And its okay. Hormones ang salarin.

may ganyan tlaga po ako never ko nramdamn n naduwal or khit anu antukin lng ako akala ko nga d ako buntis ehhh kc lahat kinakain ko ehhh im pregnant now 7 months

Ganian din po ako nung 6mos. Nung pagka 7mos po tsaka nagka morning sickness. Sobrang selan na ng pang amoy and lahat ng kainin sinusuka.

same tayo mommy, 6 weeks din ako today, so far walang magduduwal o pagsusuka. napansin ko lang antukin ako at medyo mahina kumain

2y ago

Akon naman, Hindi ako nagsusuka.. pero di ako masyadong kumakain lalo na yung mga karne, nakakasuka lang pag naamoy ko.. mapili rin ako sa pagkain at antokin feeling ko lagi akong pagod

yes momshiiee, ganyan din ako. never talaga ako nagsuka at naglihi ng kung ano² during my pregnancy, parang wala lang talaga hehe

2y ago

pero parang wala pobang baby sa tiyan niyp? hehe ganon po kase sakin dikopa soya nararamdaman sabi nila after 5months or 6months doon padaw siya mararamdaman pero sumasakit sakit tiyan and puson ko po tapos balakang ko.

yes po🥰 almost 4 months ko na nga po nalaman na buntis ako nun kasi wala naamn akong symptoms ng pagiging buntis.

yes, meaning hindi ka maselan. since preggy din ako wala akong morning sickness hanggang ngayon 20weeks na normal lang hehe

2y ago

thankyou po kala ko kase hindi siya normal.

Yes po. Hindi naman po parepareho ang mga buntis. Yung iba nakakaexperience ng morning sickness yung iba wala 😊

Iba iba Naman po ang pag bbuntis. Ako non isa o dalawang beses Lang nagsuka nung buntis, nung 8months na tyan ko.