hilot for cs

good day po,2 months cs na po,masakit kasi ung kabilang pisngi ng pwet ko parang may ugat na naipit or may mga lamig lamig sa loob nahihirapan akong kumilos,,,pwede po ba akong magpahilot dun sa part lang na un?mdjo matagal na din po ung sakit mag 2 months na din,,

3 Replies

Hi po. Okay lang naman po magpamasahe.. Basta marunong ung gagawa at iwasan ung part na inoperahan.

di pa po pwede magpahilot ang cs. 6months nako cs pero hanggang ngayun di pa ko makapagpahilot.

Up