first time mom

good day po tanong ko lang po sana if normal lang po ba sa newborn baby yung pagkakaron ng plema sa may lalamunan? Hindi naman po kasi sya hirap huminga wala din syang Halak madalas lang sya nasasamid gawa nga po nung parang plema sa lalamunan nya natatakot po kasi ako #theasianparentph #1stimemom #advicepls #firstbaby

first time mom
2 Replies

Baka malapot na laway yan momshie painomin mo lng ampalaya pampawala un ng malapot na laway

Related Articles