Pgh

Good day po, sino na po dito nakapanganak na sa PGH? Ok naman po ba duon at magkano din po ang nagastos? Plan ko po kasi manganak duon e. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Pag dun mopo gusto manganak, dapat dun ka din po nagpapacheckup. Sabi po ng kapitbahay namin, dapat daw first - 2nd trimester palang dun na nagpapacheckup. Libre daw po basta may philhealth. Tsaka madaling araw palang umaalis na sya. 6am dapat naka pila na daw po.

2y ago

pwd din po ba magpacheckup dun ng private? i mean un hnd kana pipila pa