Transverse

Sino po dito nakapanganak sa PGH via cesarian section? Magkano po nagastos niyo? With philhealth po. TIA

1 Reply

PGH ako momsh pero normal at painless. Wala ako binayaran gamot lang na ginamit pang inject skn mga nsa 2k..Philhealth n Hubby gamit ko. Pag cesarian i think same dn bsta wla mging problema s inyo n baby CS dn kc s pgh ang gf ng kptid ko.gmot lng dhil ngkaproblma nmn kc un s pnganganak..na overdue..

4y ago

Thank you so much po.❤