sss maternity

good day po sana may makapansin ng post ko. tanong lang po. kailangan ko po magresign kasi mejo maselan pag bubuntis ko kaso 3months palang po akong buntis. makakakuha padin po kaya ako ng maternity ben sa sss?? ngayong year po may hulog po ako mula march to September. sana po may makapansin ng post ko. salamat

1 Reply

if pasok naman po sa required months yung contributions yes po. pero kayo na po ang magpaprocess nga mat ben after manganak pag available na ang mga requirements

Related Articles