Good day mga mommies, ask ko lng po, hindi po kasi mawala wala ang sipon ng baby ko, nakadalawa n po

Kaming pacheck up kay baby, nireresetahan po ng gamot, di p din po nawawala yung sipon, last n check up po nia niresetahan po ulit gamot saka antibiotic, hindi p din po nawawala, iniisip ko pong ipacheck up ulit, kaso bka nmn po resetahan ulit ng gamot, baka po maluto n sa gamot baby ko,ano po kaya magandang gawin, nkakastress n po mag isip paano mawawala sipon nia, 4mons. N po baby ko, salamat po #firsttimemom

2 Replies

natatapos naman po ang mga niresetang gamot? check nyo po baka allergy ang cause. ask your doctor din about use of nebulizer and saline spray/drops

2y ago

yes po natapos lahat, nung last po 5 days po 3x a day nia ti-nake,, malinaw po sipon nia eh. natulo nlang po ng kanya

try niyo po magpasecond opinion sa ibang pedia. kung clear naman po sipon baka allergy lang po. bahing po ba ng bahing?

2y ago

sabi po ba ng pedia niya yun na pwede paliguan nun?

Related Articles