FEMININE WASH

Hello Good Day po sa inyo lahat..ask lng po mga MOMSHIES pwede ba gumamit ng feminine wash ang buntis????? Salamat po sa makakasagot ????

421 Replies

yes. betadine yung akin. pero as per ob's advice. hindi ako gagamit ng madalas through out the day. so every ligo lang ang gamit ko. kasi may sariling ph ang pempem daw natin na natiral disinfectant at pang patay ng bacteria. so kapag laging gumagamit ng chemical, hindi na balanse. basta laging mag huhugas after.

1y ago

same here.. pero 2 time a week ang gamit ko as per ob's advice