Sss Mat 1

Good day po. Pwede npo ba magpasa ng mat1 u g mag 6mos preggy po? Paanu po kaya ang pagregister po? Wala po kasi kaming hr, kami po mismo ang lumalkad kapag gusto namin magloan po, pati pagbabayad sarili din po pero emoloyed po ako. Bale sign lang po ung employer tapos kami napo lumalakd. Salamat po

2 Replies

it's ok momshie.. basta dala mo na lahat ng requirements. ultrasound and Mat1 form with signatories.

4y ago

Ty sis