Mga momsh, tips naman po for makatulog ng mahimbing si baby sa gabi at di masyado mamuyat? #ftm

Good night sleep

2 Replies

Maligo sa gabi. Ganyan ako sa 3rd baby ko. Naging routine na nya yan. After maligo, dedede na para matulog.. Yan di ko nagawa sa 1st and 2nd ko. Warm water pa sya nung newborn to 3 mons sya, hanggang sa tap water na lang kami lalot ang init ng panahon ngayon. 5 months na sya ngayon, sanay na sa hindi warm water. Napansin ko lang din talaga pag may routine ang baby mas maganda ang tulog at di iyakin

si bb ko since newborn naka swaddle, until now mag 2 months sya, effective naman. now every 4hrs na gising nya para magdede