Gamot s kabag

Good day po moshie, Ano po bang mabisang gamot s kabag? 3weeks pa LNG c bb laging I yak hirap dumede dumadagis masakit tiyan..nanadighay nmn..minsan lagi utot wawa nmn.puyat lagi

Gamot s kabag
23 Replies

lagyan nyo po ng manzanilla ang tyan tapos sa butas bg pwet at bunbunan..ganan din baby ko..tapos sa hapon luupin nyo sa gabi painumin nyo ng rest time..ganyan yung baby ko kahit nautot at nadighay di nawawala ang kabag..ngayon ok na sya di na sya kinakabag ..sobrang hirap po tlga ng kinakabag ang baby nakakaawa di natigil pag iyak di din nadede