kabag

Ask ko lang no po mabisang gamot sa kabag lagi nalang may kabag ung anak ko e 2years old salamat.

2 Replies

gamit ko kay baby tiny remedies calm tummies. i love you massage ko lang tummy ni baby gamit ito. ilang mins lang mag burp or utot na sya. super effective at safe since all natural . #safekaybaby

Pahiran po ng aceite manzanilla and massage massage mo po mumsh.

5y ago

Gnon na nga ginagawa ko sis ee kaya lang gnon padin balak ko na nga ipcheck up sa pedia