??

Good day po momshy. Tanung ko lang po sana if bakit kaya nangangati ung pempem ko.?pang 3days nya na po ngaun.every morning and before bedtime nman po ako nghuhugas ng pempem at ngpapalit ng underwear.hnd rn ako gumagamit ng femwash.mild soap lang po..anu po kaya ang pwde kong gawin para mawala ung pangangati nya..btw po pla im 5mos preggy..Sana po matulungan nyo ako.sobrang kati kc tlga nya.Thankyou in advance mga momsky.Godbless you all :-):-)

2 Replies

Baka po may infection kayo. Try nyo po muna magconsult sa OB bago mag lagay or gmamit ng other chemicals or feminine product. Mostly they use betadine feminine wash po

Salamat po

Related Articles