Good morning mga kaasian parent

Good morning mga ka asian parent Mga mamsh anu po pwede gawin sa baby ko nag tatae sya tas may rushes ang pempem nya ftm po sana may makasagot 8 months na po sya ngayon thanks and advance#firstbaby

1 Reply

Hello pa check mo sa pedia. Need ipa labtest ang popo ni baby para malaman kung anong cause ng pagtatae.. yun sa rashes din si doc magbibigay sayo. Pero ang gamit ko ay zinc oxide as prescribed din ni pedia

4y ago

salamat po mamsh buti nakausap ko tita ko pinabili nya po ako ng pedialyte then oresol sa awa ng dyos magaling na po baby ko thank you sa rusher medyo nawawala na sya po sya