Tanung lang po

tanung lang po kapag po ba may uti nangangati po ba ung pempem nagtataka po kasi aq bakit ung pempem q subrang kati nasusugat na nga po sia kkakamot q di ko lang po alam kung may uti aq kasi di pa ulit aq nagpapaurine test anu po kaya ang mganda igamot. 🥺🥺🥺

1 Reply

iba ang uti (sa daanan ng ihi yan) at iba rin pag makati ang oempem.. baka may vaginal infection. pls have a visit kay OB.

8mo ago

baka mataas sugar sa dugo mo. ganon din sakin subrang nangati tas sabi ng ob ko baka daw mataas ang sugar sa dugo ko kaya nag request sya ng labolatory na ogtt