Need Help And Advise For My 2 Mo Old

Good day po mommies. 2 months old na po ang baby namin. Ang dami po kasing nag aalaga, biyenan, yaya, ako(nakamaternity leave), asawa ko (sa gabi assist) Yung pagpapainom po ng gatas, dati kaya pang nakaupo lang kami. Pero ngayon, kailangan nakatayo habang pinapainom. (yung biyenan ko ganun kasi ginagawa, may hele pa) Aside po dyan, kapag umiyak na po siya, diretsong iyak na, ayaw nang uminom nang gatas Yung pag papatulog naman, naku, hindi mailapag o maihiga, gusto laging buhat o kaya dapa... Sabi ng nanay ko, wag daw munang pa dapa kasi yung leeg, di pa malakas... Tapos parang tulog manok po siya... Pakonti konti ang tulog Lagi pong iyak nang iyak, tska palakas nang palakas pag di na kuha yung ganung set up Need help and advise po. Growth spurt po ba ito?

1 Reply

yes mamsh growth spurt yan normal yan sa baby mawawala din yan pag 3 months na sya pataas tiis tiis lang

4y ago

Thanks po.