Accidentally

Good day po... Mga two months pregnant na po ako, pero hindi ko pa po alam, tapos nakainom po ako ng antibiotic, meron po ba itong effect kay baby? Ano po bang dapat kong gawin?

1 Reply

Consult with your OB po agad sis ha. Nangyare rin sakin yan, hindi ko alam na 1 month pregnant na ako, tapos uminom pa ako amoxiclav pa man din, malakas na antibiotics. Pero sa awa ni God okay naman si Baby ko ngayon 2 months na sya. Alagaan mo lang sarili mo with vitamins, milk (like anmum) eat healthy at umiwas sa stress. Everything will be fine 😊

5y ago

youre welcome