,?

Good day po mga momshie,,worry lng po ako since ng pa laboratory po ako at lumabas na RH positive po?di pa po kc nababasa ng doktor ung lab test ko..bka may same case po dito anu po b ang effect nun s baby ko? Going to 3months preggy po laboratory plng ang check up skin,? may epekto po b un s bata ? salamat po s mga sasagot,?

2 Replies

yes po momshie,,ng search po kc ako s google and then nabasa ko po n bka dw maapektuhn ung redblood cell ni baby at maging cause ng anemia..kaya ng worry ako..june 19 p kc next sched.ko for check up.Thank you so much po momshie s sagot😊 medyo gumaan ung pkiramdam ko.

Momsh sa blood typing ba ito? Normal Lang po na rh factor ay positive. Don't worry po. Mas kabahan ka po Kung negative ang rh factor ng blood type mo.