navel,,

Good day po mga momshies,i just want to ask base sa inyong experience, ilang months bago natuyo pusod ng baby nio?5months na kasi baby boy ko dpa natutuyo pusod nya,medyo basa pa,pina check up kona and niresetahan xa ng cream thanks po

1 Reply

1-2 weeks lang usually. Araw araw ko pinapaliguan. Pwede nmn basain pero nasyo n Po Kung gusto mo sa ibang mommies Kasi ayaw nila. Then alcohol, Hindi Pwede bigkisan saka ung diaper d Po umaabot sa pusod para makasingaw ska d pag pawisan.