TD FOR PREGNANCY??

Good day po mga momshies? Asknko lang po.. Need po ba bago makapanganak ang juntis kelangan mainjenction ka ng TD? Tetanus diptheria?? Di po ako aware.. Monthly naman ang check up ko wala naman sinabi o ininject saken si OB.. Some advise pls, Suggestion? Thanki_FTM

1 Reply

Opo. Kailan po.

5y ago

Momshie kakapa inject ko lang po kanina Nov.20,2019/wed.. Ang due Dec 7-10 mga ganun..then next TD ko po Dec. 12...ok lang ba yun kahit makaisa lang po? Pero pde Pa ako magpa TD khit daw po naka panganak na f ever po...