MAT BENEFITS

Good day po mga mommies! Sa nga nakaka alam po ako regarding sa maternity loan kay SSS, may makukuha po kaya ako kasi chineck ko yan lang contribution ko kay SSS. Pls respect my post po. Thank you in advance! EDD:MAY And kung mag self employed kaya po ako ng bayad, abot or pede kaya?

MAT BENEFITS
2 Replies

Maternity benefit lang po ang meron sis. Kelan po ba EDD nyo?

4y ago

Ganun po ba? Sige po sis, thank you sa sagot. Balak kopa naman sana mag punta ako sa SSS baka sakali. Pero dina lang ako tutuloy.

Alam ko po dapat 3 mos

4y ago

Hala? Baka hindi pede yung saken, 2 mons pa lang kasi🙁