Breastmilk Production Vs Konti Lang Kain

Good day po mga mommies na nagpapabreastfeed. Naantala na po ang latching sa akin ng baby ko bago mag 1 month po so nagppump na lang po ako. Ask ko lang po, kapag konti lang po ba ang kain ko, konti lang po ba yung breastmilk na mapproduce ko? Tska konti lang po ba nutrients na meron doon? May nakikialam po kasi pati pagkain ko sinisita

1 Reply

kumain po kayo nang kumain at uminom nang uminom nang maraming tubig. kailangan niyo po iyan at ni baby. may mga studies po na kahit malnourished (extreme example, pero indicated doon) ang nanay, same nutrients pa rin ang naibibigay in comparison to a healthy well nourished mummy.