Congenital Anomaly Scan

Good day po mga mamsh.. Okay lang po kaya hindi magpaCAS? 29weeks na po ako and transV at pelvic ultrasound lang nirequire sakin ng OB, wala naman po sinabing problem, bukod sa limited na rn po ang budget namin. Dun po sa mga hindi nagpaCAS, okay lang po ba baby nio nung lumabas? Salamat po and God bless sating lahat.

1 Reply

Mommy, mas detailed po kasi ang result ng CAS 🙂 kung kaya niyo po, go po kayo dun. Makikita kung kumpleto lahat kay baby like daliri niya ☺️