Focal Myometrical Contraction (GDM Mommies)

Good Day po mga mamsh, sino po sainyo ung nanganak na po with GDM..kumusta po mahirap po ba? Okay naman po ba si baby? galing lang po kse aq ng check up and un nga po may focal myometrical contraction ako. Advice naman po.. No need to worry naman daw may chance naman daw mawala un.. Thank you po sa mga mag rereply.. ☺by the way 15m5d na po si baby.

Focal Myometrical Contraction (GDM Mommies)
2 Replies

hi mommy, nawala po ba yung focal myometrial contraction niyo? 22weeks po ako and may nakita din ganyan. duvadilan din po ba nireseta sainyo?

3y ago

nawala nmn po xa..niresetahan lang po aq ng OB q ng heragest..may history din po kase aqng miscariage

Nag iinsulin kapo.?

4y ago

32weks nako mamsh. Wala naman ako .