Baby

Good day po mga mamsh... Patulong nmn po., Ano po kaya pwedeng gamitin sa mukha po ni baby. 12 days old pa lng po cya mga mamsh.. kawawa po kasi bka makati na po .

Baby
1 Reply

Almost mga newborn ganyan po. Anak ko po nagkaganyan sa pisngi. Padede lang daw po saka minsan nilalagyan ko gatas ko... pero di ko sure kung naghelp tlga un. Pnaarawan ko din po betwen 7 to 7.30am. Wala po ko pinapahid. Hinayaan ko lan po mawala. Or bka sensitive din po baby mo? Hypoallergenic po milk ni baby. No kissing muna kay baby. Wag ka din po lalagay ng anything sa muka mo kasi di maiwasan madikit face nya sa muka mo

5y ago

Mawawala din po yan. Observe mo pa rin po