Pa sagot nman po ng tanong ko

Good day po mga ka mommies normal lang po ba na hindi marinig ang heartbeat ni baby 5months preggy na po ako pero nung nagpa trans V po ako may heartbeat nman po sya .Kakatapos lang po ng check up ko wala po narinig na heart beat dun sa ginagamit nila , pero ramdam ko nman po ang pag pitik pitik nya .

1 Reply

kung di macheck sa doppler sis pa utz ka para sure. puno pa yung pantog mo nung dinoppler ka? di nila inulit? yung ob ko kasi nung di marinig sa doppler talgang inultrasound nya ako para makasigurado.

Related Articles