Pitik pitik na movement

2nd baby ko na po ito,ibang iba lang yung pakirdam ko ngayon,sa first baby ko po nung gumagalaw na sya ramdam ko prang alon tlga,ngayon im 18 weeks po normal po ba pitik pitik lang nraramdaman ko?umaabot nman ng 160 ung heartbeat nya kpag ngccheck ako..

3 Replies

Same tayo mii, 19 weeks nako and as per my ob normal lang yung nararamdaman natin na ganon. "quickening" ang tawag dyan mamsh medyo malikot na kasi baby.

same po tau, 18weeks na pero prang pitik pitik lng nraramdaman ko po..minsan nag aaalala rn po ako.

ndi ko po din po kasi maiwasan ndi mag alala,3 months ako ng duphaston and duvadilan..

Related Articles