No Stool

Good day po mga ka-mamsh! May problem po ako sa mag-5th month LO ko po and the problem is hindi po sya nagdu-dumi ng 3-5 days po. I'm always asking and consulting my baby po to his pedia po, at first sabi ng pedia nya palitan ng tubig, ginawa ko naman; pina-fecalysis test ko sya, ginawa ko rin, pinalitan ung S26 nya into NAN Sensitive (and yes po he's formula milk fed po, wala po kasi akong milk) and I'm so bothered po na lagi ko pong ginagamitan ng suppository po si baby para maka-dumi po sya kasi umaabot na po ng 5th - 6th day ang hindi po nya pagdu-dumi Ano po bang pwedeng gawin sa ganitong problem po? Thank you po!

1 Reply

Si Pedia naman sinuggestt nya yung Hipp Organic. Naging okay naman po.

2y ago

thanks mamsh!!