Birth Certificate

Good day po! Magkalayo po kasi kami ng fiance ko ngayong pandemic and di rin talaga siya makakapunta sa amin dahil mahigpit po sa lugar namin, kaya napagdesisyunan po namin na ipa-late process na lang birth certificate ni baby. Itatanong ko lang po sana if paano po kaya process nun? May need po ba asikasuhin prior to that or wala naman po? Thank you so much!

1 Reply

Affidavit Lang sis for late registration pag I papa register nyo na si baby.