.

good day po. mag 2 months po preggy. ask ko lang po kung pwede na po ba ko uminom ng folic acid at ferrous po saka calcium po. dpa po kasi ako nakakapag pa check up e. next week pa po. Thanks in advance ?

2 Replies

Mas mabuti pong magpacheck up muna kayo dahil bibigyan naman po kayo ng reseta kung anong vitamins ang dapat pong inumin.

Yung folic mamshie dpat ngtake kna niyan nung ngpositive k plng....pa check up kna po