enfamama or anmum?

good day po. would like to ask which is better? enfamama or anmum? actually sabi ni ob, kahit wala okay lang. kaso ive noticed na hirap ako magsleep sa gabi so tingin ko drinking warm milk will help me go to sleep easily. thanks. will wait for your inputs.

11 Replies

mi tikman mo both.. kung ano magustuhan mo Yun ang best.. kasi hirap pilitin ang sarili inumin kung maduduwal ka din naman🥰 2 glasses/ day pa naman yan tapos whole pregnancy mo iinumin kaya dapat magustuhan mo.. yung sakin mas bet ko lasa ni Anmum.. yung mocha latte iniiba ko din minsan yung vanilla nila inoorder ko.. ang maganda sa ngayon meron sila no added sugar sa vanilla flavor.. tinry ko enfamama kaso for me lasa siyang kalawang.. pareho naman maganda ang nutritional facts nila..

Anmum vanilla iniinom ko nung 2nd month. Then nagtry ako ng enfamama choco.. Switched to Anmum choco 4th month. Pero bumalik pa rin ako sa Anmum Plain hahaha mas masarap for me.

Masarap yung enfamama na chocolate kaso pag tinitimpla may buo buo. Pinagpalit din ako ng ob ko from anmum to enfamama

as of Now Enfamama Vanilla, kung mapapansin mo buo, tunawin mo lang sa normal water hindi sa hot water. okay naman sya sa akin

ayoko ng vanilla ng anmum mii lasang gamot na ewan for me. Masarap chocolate flavor 🙂

ako po wala kase parehas di ko gusto kaya yung karaniwang gatas lang iniinom ko

Ako di nag take nung una lang kasi bilis makalaki bg baby

depends sa panlasa mo sa 2. try ks muna ng small box.

Anmum po ako ung lite po chocolate

Anmum po yung choco hehehe.