Co amoxiclav and Dolfenal

Good day po. Im currently 37 weeks and 3 days pregnant. Unfortunately, nagkaron po ako ng ear infection. Untolerable ang pain kaya nagpa check up po ako sa ENT. Binigyan po ako ng co amoxiclav and dolfenal as pain reliever. Medyo nagdadalawang isip po ako sa pagtake neto pero since diko nga po matolerate ang pain uminom po ako ng dolfenal. I was crying for so much pain kaya ininom ko. But I prayed na sana God will protect my baby. Please enlighten me po medyo nag iisip pa din po ako if the pain continues, sinusubukan ko po tiisin para diko na ma take ung gamot. Salamat po sa inyo. ?

1 Reply

Try mo po maglagay ng bawang sa tenga. Dun sa part na may masakit. Natural antibacterial. Search mo nalang po sa google or youtube kung pano. Hope it helps.

4y ago

Before pregnancy tinake ko po pareho. Nun pregnant na mismo, antibiotic lang.