16 weeks and 1 day

16 weeks pregnant na ako, pero wala pa akong nafeefeel na movement ni baby, perp yung iba kasi meron na. Normal lang ba yun? 🥺

24 Replies

16 weeks din ako dati mamshi wala pa msyado din nararamdaman ganyan din ako nalulungkot ksi nahihili ako sa iba na nababasa ko dito na may pitik pitik na pero nung eto na 29 weeks nako hahahaha napaka saya sa pakiramdam sobra may naguhit na sa tyan at sumisipa na tlga waiting kalang mami ganyan din ako dati sobrang inip lagi kopa inaabangan gada weeks ko hahahhaa dont worry mamii konti nlngg 🥰🥰

first time mom kapo ba mamsh? kase kung oo, usually po 19-24 weeks mo pa mararamdaman yung movement ni baby lalo na if anterior yung placenta mo. ako, 19 weeks pitik pitik lang e almost 20 week ko na nagstart maramdaman yung sipa talaga ni baby😊 basta po sabi ng ob niyo is okay ang heartbeat ni baby , don't worry po at kung patuloy yung mga vitamins naman po ninyo.

2y ago

ako mie 17 weeks palang ramdam Kona kasi posterior placenta Po ako 😅

Wag magcompare sa ibang mga buntis, iba iba naman kasi ang mga buntis journey... magcacause ng anxiety yan sayo. 18weeks up minsan 22weeks pa depende pa sa katawam mo kung mataba o payat ka o di kaya sa placenta. kung talagang worried ka pacheck ka po sa OB ulit. kung okay namn mga ultasounds mo, walang dapat ipagalala.

1y ago

as long as normal po ultrasound mo momsh okay dn po si baby. 20weeks ko napo na feel kicks ni baby, wag po madaliin baka di ka makatulog sa sakit ng sipa nya😂

Sabi nla pg first pregnancy pgtuntong ng 20 weeks mo xa mramdmn galaw,.pitik2 lng daw muna,sakin kc 2nd pregnancy ko nato nkunan aq nung una,at totoo nga nung 14 weeks p lng tummy ko nramdmn ko n c baby s baba ng puson😊nkakatuwa..wag ka magworry as long as ok heartbeat n baby,.ganun daw tlga lalu pg 1st pregnancy.

19 weeks nung naramdaman ko ung prang butterfly movement na tinatawag. den 21 weeks tlga ung bonggang movement nya na. gumagalaw nmn na Po tlga si baby sa loob, mas mafifeel lng Po natin habang lumalaki/lumalakas sya. dont worry mie qng may monthly check up at Doppler nmn Po si baby.

17weeks here.. wala pa dn po.. minsan nkaka stress pero sbi nla normal pa nman dw po kc lumalaki nman tyan q and ung boobs q.. wala dn nman spotting or kht anong masakit.. so wait q nlang mamsh. 🤗🤗☺️

Sa akin nga mhie nsa 32 weeks na dun ramdam ko ang galaw n baby ko... Peru sa ultrasound ok nmn xa sabi n doc.. Bxta take your vitamins lng po... Nsa 35 weeks na ako ngayon mhie....

sakin ramdam ko na before pa mag 18 weeks oero nawawala wala. the nung 18 weeks na nako ang likot na. depende kc yan sa pwesto ng placenta mo mhie. check mo papel mo sa ultrasound

aq maaga q nrmdaman movemnt n baby mga 12 weeks tpos ng quiet day sya 18 to 19 weeks tpos ok n ulit 20 weeks... padoppler k s ob just to make sure mrinig m if ok ung hb n baby...

mi ako din nung nakaraan mejo nag woworry kasi mga ibang moms magalaw na daa baby nila, pero 19weeks gumalaw si baby ko, at now 20 weeks mas madalas na gumalaw. 😊