Philhealth

Good day po, i just wanna ask if magagamit ko padin po ba yung philhealth ko? Yung first 3mos kase na binayaran namin last year april - june kaso po nakunan ako sa unang pagbubuntis ko kaya hindi na namin nahulugan ulet but after 4mos po nalaman ko buntis ako ulet kaya po tinuloy na namn yung paghulog ng philhealth ko pero 7mos agad binayaran namin, Magagamit ko kaya sya sa panganganak ko kahit naglaktaw ako ng hulog? at totoo po ba na kahit atleast 9months na hulog lang po magagamit na sya agad? Advance thankyou po sa sasagot. :)

1 Reply

Make sure na my atleast 9 months kang continous na hulog once magagamitin. Example manganak ka ng july dpat June backward my.contribution

Related Articles