40weeks and 1day

Good day po hingi lng po sana ako ngadvice kasi overdue na po ako pero knina nung chineck po ni ob c baby ok naman kaso nung inaIE nya ako hindi nya pa din maabot c baby sobrang lalim daw then sinabihan nya na din ako na there's a possibility na macs ako sa tingin nyo po ba bababa pa c baby or mgpaschedule na kmi ng CS?

2 Replies

Lakad lakad ka momsh para bumaba. May nabasa rin ako dito uminom ng pineapple juice. Pero check mo pa rin.

5y ago

Yes po wala pa din po sign of labor until now kaya mejo kinakabahan ako bka macs ako

Try nyo po mag do ni hubby😊😊. Nkakatulong po un.

5y ago

Bali pagbalik ko don then wala.pa din progress ichecheck pa din nila if ok pa c baby...pero we decided po kasi ng asawa ko na once na walapa din pagbaik namin sa 22 mgpapaschedule na kmi ng cs kasi bka mkakain na ng dumi c baby