Kombolsyon sa baby.

Good day po. Happy sunday. Ask kolng sna may sumagot pgka ba kinombolsyon ang isang bata 1yr old mhigit. Sabi nila pg lalagnatin lagi na daw kkombolsyonin at may epekto dw sa utak ng bata..

2 Replies

Ang pagkokombulsyin mommy dahil un sa sobrang taas ng lagnat na umaakyat na sa ulo na syang maaring sanhi ng pagkakaroon ng deperensya at maaari rin itong ikamatay kaya. Hanggat maari laging bantayan ang temperature ng may sakit lagi punasan ng punsan kung sya ay sobrang init na nkakapaso punasan ng malamig na tubig o lagyan ng yelo ang tubig na ipupunas para bumaba ang lagnat.