16weeks of pregnant nakuryente.

Hi. Gud day ask ko lang aksidente kasi ako nakuryente ano ang magiging epekto nito sa bata..? Sana may sumagot sa tanong ko worried kasi ako??

2 Replies

I am 14 week pregnant na kuryente Po Ako sa ilaw namin Nung papatayin ko na natanggal ko naman Po agad pero naramdaman ko sa buong katawan ko kasi wqpa akong tonelas may effect Po ba sa baby

Actually wala po akong idea kung anong maging epekto nito pero advise ko lang po na pumunta po kayo agad sa ob ninyo para makasigurado tayo. Mas may alam sila sa ganitong bagay.

1y ago

Hello mi kamusta po baby nyo??Naground din ako kanina sana po masagot..