Normal lang ba na sumasakit ang puson in 33 weeks? Parang dysmenorrhea ung feeling

Good day po, ask lang po kung may nakakaranas ng nanaramdaman ko ngayon 33 weeks preggy po ako 34 na bukas. Bigla lang po kasi this morning then masakit din ung balakang ko tolerable nman ung pain pero di nawawala. Magpapaconsult na po ako sa Ob ko kso di sya available ngayon...worried lng po. Thank you

9 Replies

ako 33weeks and 2days.. madalas n din sumakit puson ko at paninigas ng tiyan kpg naiihi ako pero saglit lng nwawala din.. baka false labor nangyayari.