Im 5months preggy

Good day po ask lang khpon 4x ako ngpabalik balik mgcr tpos nung gabi gnun padin hndi q n mbilang if ilan beses.. Normal lang po ba ito sa buntis may side effects pi ba ito kay baby. Wla po akong tinatake n gamot bsta inom lng po ako ng inom ng tubig para ndi q madehydrate. #1stimemom# #advicepls #pleasehelp

2 Replies

pa check kna po sa ob mo kasi may case po na ganyan sign ng early labor po

diarrhea ba? pachek up ka na if more than 24 hrs na ung diarrhea mo.

Related Articles