firstimemom

good day to all po ask kolang po ano po ba matandang home remedies for my 5month old baby na may ubo at sipon? ung ipon nya po ay sobrang labnaw po... thank u po sa sasagot💜

1 Reply

nag suob po kami pero di po namin tinakluban yung ulo. nagpakulo po kami sa takure tapos umupo po kami sa malapit para malanghap po. humidifier din po na cool mist maganda po habang tulog si baby, wag po tututukan ng electric fan