POSITIVE OR NEGATIVE???

Good day po ask ko lng po ano po b result nyan kc sobrang hoping n ung hipag ko na mgkababy and to the point ng ppt severy delay nya and instinct then ngyon yn po ung result...hoping po na my mkpgbgy ng idea and mawala n din po ung mga agam agam nya ...thanks po in advance..

POSITIVE OR NEGATIVE???
146 Replies

I think positive yan. Ako twice din ang test na ginawa ko, ung morning urine medyo malabo, tas inulit ko nung gabi, ayun maliwanag sya.