SSS notification

Good day po, ask ko lng ganu katagal bago ma approve ang maternity notification sa SSS? ok lng po ba sa online mg submit nun? Kasi sabi nila required daw yung ultrasound sa Mat1 pero pgka submit ko online wala nmn hiningi na ultrasound.. or need ko pa ba mgpunta mismo sa SSS?

12 Replies

Yan nga dn po ang gsto q mlmn mamsh ehh.. Kce nung mga nkraang arw my ng post dto n pwde s online mgapply den iniicp q pnu ung pics ng utz.. Lm q kce nid un..Ftm here...