SSS Maternity benifits

Good day po ask ko lang sino po voluntary sa SSS dito pwede po ba yung Gcash sa maternity ? Nagfile kasi ako ng mat1 ko kaso nagclose account na yung gamit ko na bank kaya nagfile ako ng GCash sa disbursement account tagal di pa nag eemail SSS if approve ba. Wala kasi ako ngayon ibang bank acccount. kabuwanan ko na now problema ko magfile ng mat2 pag di naapprove yung Gcash ko. Thank u sa sasagot.

12 Replies

gcash din mo Daem ko

paano po mag apply ng mat1?

2y ago

kung employed po kayo, sa HR nio kayo lalapit pero qng voluntary, create po kayo sss acount online, then may option dun to submit Maternity notification.