Madalang umihi c baby

Good day po.. Ask ko lang po sana kung meron po dto n kagaya ng baby ko 1yo 7m n po sya pero lately npapansin kong madalang po syang umihi. Wala nman masakit sa knya and nkapagpacheck up n kmi sabi ng pedia posible uti need ipalaboratory. Ano po kayang magandang home remedy aside sa water kasi nainom nman sya and stay hydrated so nagwoworry ako first time na ang tagal nya umihi or halos hindi n naihi. Slamat po

1 Reply

Buko juice Mommy and please have him checked as per advice ng Pedia para matreat agad kung sakali.

3y ago

thank God! Keep safe kayo Mommy.