Biophysical Profile

Good day po, ask ko lang po ilang weeks dapat mag pa BPP? 36 4/7 weeks na ko, di pko nkakapag pa BPP.

2 Replies

dapat po nakapag pa ultra sound na kayo 5 months palang si baby, maari pa naman po ngayon, una para malaman po kung nsa unahan ang ulo, kung nuchal cord coil, kung babae o lalaki c baby or kung nasa normal po na paglaki si baby.

4y ago

Thank you po sa answer. Nakapag pa ultrasound na po ako, 4 times since i was pregnant, ang tinatanong ko lang po is yung Biophysical Profile which is the last ultrasound, yun nalang kulang ko.

Done na kami kanina lang ng biophysical scoring ni baby. 30weeks po kami.